15 ý tưởng lưu trữ hoàn hảo cho phòng tắm khiến bạn muốn thử ngay lập tức

Có thể nói, chúng ta bắt đầu và kết thúc mỗi ngày trong phòng tắm, đó là lý do tại sao nó phải đẹp và tiện lợi. Bất kỳ không gian chức năng nào trong ngôi nhà của bạn đều có thể ấm cúng – tại sao phòng tắm phải là một ngoại lệ? Dưới đây là 15 cách đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả giúp căn phòng này trở nên thoáng sạch và gọn đẹp hơn hẳn.

phong tam 1 ff7f
Sử dụng không gian dưới bồn tắm: Bồn tắm có cửa như này cho phép bạn đặt nhiều thứ khác nhau bên dưới và giữ cho không gian phòng tắm luôn gọn, sạch.
phong tam 2 dbc2
Kệ trên cửa: Một kệ nổi phía trên lối vào phòng tắm sẽ giúp gia tăng không gian lữu trữ cho những căn phòng có diện tích khiêm tốn.
phong tam 3 59ba
Sử dụng lọ thủy tinh: Lọ thủy tinh giúp lưu trữ những vật dụng cá nhân nhỏ trong phòng tắm. Bạn có thể đặt chúng trên kệ hoặc treo trên tường.
phong tam 4 8626
Khay/đĩa nhiều tầng: Đây là một trong những cách lưu trữ thông minh và tiết kiệm diện tích nhất mà bạn có thể áp dụng ngay.
phong tam 5 5a24
Móc treo khăn: Chỉ cần sắp xếp các móc treo như này, bạn có thể thoải mái treo khăn lên tường hoặc cửa ra vào mà không lo lắng về vấn đề vệ sinh hay thẩm mỹ.
phong tam 6 0f22
Sử dụng cửa tủ: Bạn có thể lưu trữ mọi thứ trên cửa tủ của bạn. Đơn giản chỉ cần lắp đặt chắc chắn các kệ nhỏ trên chúng.
phong tam 7 96f9
Giá đỡ dạng thang: Thay vì tủ/kệ thông thường, bạn có thể sử dụng giá đỡ dạng thang tiện dụng như ảnh trên, tuy nhiên cần chọn loại giá phù hợp với phòng tắm nhà mình.
phong tam 8 3657
Xô mini: Treo một hàng xô nhỏ gần gương soi phòng tắm và đặt vào đó bàn chải, lược, máy sấy và bất cứ thứ gì bạn muốn.
phong tam 9 4a2a
Cất gọn dụng cụ làm tóc: Một đoạn ống nước là cách tốt nhất để lưu trữ các thiết bị lớn như máy sấy tóc, máy làm tóc… Hãy sơn nó với tông màu mà bạn yêu thích.
phong tam 10 d3e4
Đồ chơi trẻ em: Một chiếc túi lưới treo trên tường cạnh bồn tắm là nơi hoàn hảo để cất gọn đồ chơi của bé yêu nhà bạn.
phong tam 11 e026
“Cuộc sống mới” cho lọ hoa/chậu cây mini: Lọ hoa là thứ tuyệt vời để lưu trữ vật dụng nhỏ trong phòng tắm và làm cho không gian này trở nên sinh động, bắt mắt hơn.
phong tam 12 adc6
Hốc lưu trữ: Hốc tường trong phòng tắm giúp cất gọn khăn tắm và tạo điểm nhấn sinh động.
phong tam 13 38b8
Móc treo linh hoạt: Những chiếc móc treo, cặp kim loại trên thanh rèm giúp bạn cất gọn khăn tắm, bông tắm, thậm chí cả sữa rửa mặt, dưỡng thể…
phong tam 14 b7c6
Giỏ kim loại: Một giỏ kim loại treo trên tường hoặc bên tủ giúp lưu trữ bất cứ thứ gì bạn cần trong phòng tắm nhỏ.
phong tam 15 81f9
Tận dụng khoảng trống dưới bồn rửa: Nếu có không gian trống dưới bồn rửa mặt, hãy nghĩ đến việc treo kệ hoặc đặt một cái giá nhỏ ở đó.

Thuận Yến

>> Cách nào giúp phòng tắm nhỏ luôn thoáng gọn?

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2020/04/15/15-y-tuong-luu-tru-hoan-hao-cho-phong-tam-khien-ban-muon-thu-ngay-lap-tuc

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *