3 nỗi lo thường trực của đàn ông khi “yêu”

3 nỗi lo thường trực của đàn ông khi “yêu”

0
32
Đàn ông có khá nhiều nỗi lo chuyện phòng the, trong đó có 3 nỗi lo chủ yếu dưới đây.

Đàn ông có khá nhiều nỗi lo chuyện phòng the, trong đó có 3 nỗi lo chủ yếu dưới đây.

1. Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm phổ biến ở 30% đàn ông, trong đó 10% nói việc này diễn ra quá nhanh.

Những nghiên cứu gần đây cho thấy nhiều đàn ông bị hiện tượng này do thường xuyên truy cập những hình ảnh, video khiêu dâm trên mạng. Họ thường giải quyết nhu cầu cá nhân rất nhanh (thủ dâm), vì thế khi gặp một người phụ nữ trong mộng, họ khá lo sợ việc này sẽ diễn ra.

Giải quyết vấn đề: Phụ nữ không nên đề cập hay chỉ trích chuyện này vì điều đó sẽ khiến đàn ông tự ti vào cơ thể mình. Trong màn dạo đầu, hãy giúp anh ấy nghĩ rằng bạn đang thực sự hứng thú, thể hiện rõ niềm vui của bạn. 

Tránh quan hệ ở vị trí anh ấy ưa thích vì ở tư thế này anh ấy thường xuất tinh nhanh hơn.

3-noi-lo-thuong-truc-cua-dan-ong-khi-yeu

Đàn ông có nhiều nỗi khi trong chuyện chăn gối. Ảnh: The Sun.

2. Mất cương

Những tưởng đây là chuyện dễ dàng với đàn ông nhưng thực sự không phải ai cũng vậy. Do vấn đề sức khỏe, hay việc sử dụng một số chất kích thích có thể khiến anh ấy không đạt mức độ cương cứng cần thiết. 

Giải quyết vấn đề: Đừng buộc tội hay động chạm đến vấn đề này, hãy để anh ấy biết bạn cũng hạnh phúc khi được hôn, âu yếm, chứ không nhất thiết là phải quan hệ tình dục một cách hoàn hảo.

Hãy để cho anh ấy biết rằng bạn có thể sẵn sàng sử dụng nhiều biện pháp khác để tăng khoái cảm. Điều này chắc chắn khiến anh ấy tự tin hơn.

3. Kích thước ‘cậu nhỏ’

Nhiều đàn ông tự ti về kích thước cậu nhỏ. Họ cảm thấy khá ngượng ngùng nếu đối tác nhìn thấy hoặc có cảm giác không thỏa mãn khi quan hệ.

Giải quyết vấn đề: Cố gắng khiến anh ấy quên đi chuyện này, tập trung vào khúc dạo đầu. Hãy cho anh ấy biết chính xác những gì bạn yêu thích.

Nhấn mạnh với anh rằng quan trọng là hứng thú, niềm vui khi quan hệ, bạn không quá chú trọng về kích thước. Hãy cho anh ấy thấy hai người có những màn thăng hoa hoàn hảo mà không có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Theo Mộc Miên (VnExpress.net)

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY