20 năm Hapacol đồng hành cùng y bác sĩ chăm sóc sức khoẻ người Việt

4 1692587132954637256130 225 0 1118 1429 crop 16925872051891145450744

Từ bệnh viện lớn đến trạm y tế nhỏ, đâu cần Hapacol có, thậm chí theo chân các y bác sĩ tình nguyện tới tận vùng sâu để cấp phát thuốc miễn phí cho người dân.

Đâu cần, Hapacol có!

Cả nước hiện có hơn 1.200 bệnh viên công và tư, 11.100 trạm y tế xã phường… với nhu cầu cao thường trực về hạ sốt. Với chứng nhận Japan-GMP biểu trưng cho chất lượng quốc tế “an toàn đến từng viên” ở quốc gia khó tính như Nhật Bản và mức giá phù hợp với toàn dân, Hapacol đã và đang trở thành “thuốc đầu tay” của đông đảo y bác sĩ khi chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Xuất thân là rich-kid Hà Nội chính hiệu, nhưng 6 năm qua, bác sĩ Dương Minh Tuấn chỉ tin chọn Hapacol bởi: “3 năm đầu lên vùng biên Quảng Bình làm bác sĩ tình nguyện, điều trị giảm đau hay hạ sốt đều kê Hapacol. 3 năm sau về lại Hà Nội, cũng vẫn là Hapacol. Đơn giản là vì thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng Japan-GMP sánh ngang thuốc ngoại, mà giá chỉ bằng một nửa, lại còn nằm trong danh mục được chi trả bảo hiểm y tế“.

20 năm Hapacol đồng hành cùng y bác sĩ chăm sóc sức khoẻ người Việt - Ảnh 1.

Hapacol luôn theo chân bác sĩ Đức Hùng trong 20 năm qua.

Công việc của ThS.BS Ngô Đức Hùng (Khoa Hồi Sức Cấp Cứu) – tác giả sách “Để yên cho bác sĩ hiền” cũng ít khi được thảnh thơi, bởi Trung tâm Cấp cứu của một trong những bệnh viện hàng đầu cả nước luôn văng vẳng tiếng còi xe, tiếng bước chân vội vàng chữa bệnh cứu người. Suốt 20 năm theo nghề kể từ ngày đi thực tập lần đầu ở nơi áp lực nhất bệnh viện, bác sĩ cũng lựa chọn Hapacol trong danh mục “thuốc đầu tay” để kiểm soát nhanh cơn đau sốt cho bệnh nhân.

Ở Sài Gòn, gia đình nào từng mang con tới phòng khám Happy Baby của ThS.BS Trần Thị Huyên Thảo, cũng sẽ thấy Hapacol hiện diện trong mọi đơn thuốc trị đau, sốt. Bác sĩ Thảo tốt nghiệp Thạc sĩ nhi khoa ở Đại học Sydney (Australia), ưu ái chọn Hapacol trong hơn 10 năm qua, bởi chất lượng và ưu điểm của thuốc.

Mỗi ngày ở phòng khám, các bác sĩ đều phải chứng kiến cảnh con trẻ khóc lăn lộn vì phải uống thuốc. Thuốc gói Hapacol 80mg, 150mg, 250mg có mùi cam, vị ngọt được nhiều em bé tiếp nhận. Thuốc còn có ưu điểm là dễ linh động lượng nước pha cho các bạn nhỏ uống thuốc được tốt hơn“, bác sĩ Thảo chia sẻ.

20 năm Hapacol đồng hành cùng y bác sĩ chăm sóc sức khoẻ người Việt - Ảnh 2.

Bác sĩ Huyên Thảo chọn Hapacol cho bệnh nhi suốt 15 năm qua bởi chất lượng và hiệu quả

Dù có cơ hội được học hỏi ở những nước phát triển, nhưng khi về nước, BS.CK2 Hoàng Quốc Tưởng (Bệnh viện Nhi đồng 2) cũng không chuộng thuốc ngoại, mà luôn ưu tiên Hapacol khi chỉ định giảm đau hoặc hạ sốt cho trẻ nhỏ. Hapacol hiểu nỗi sợ thuốc đắng của bé, chịu khó lắng nghe tâm tư của ba mẹ, nên đầu tư vào nghiên cứu nhiều hơn các thương hiệu khác, cho ra đời nhiều sản phẩm phù hợp với cả gia đình để bác sĩ thuận tiện kê đơn.

20 năm Hapacol đồng hành cùng y bác sĩ chăm sóc sức khoẻ người Việt - Ảnh 3.

Hapacol đã đồng hành gần 10 năm cùng BS.CK2 Quốc Tưởng.

Với ThS.BS Trần Quốc Khánh (Khoa Phẫu thuật cột sống), Hapacol cũng được lựa chọn bởi sở hữu nhiều hàm lượng khác nhau, chia liều vừa vặn với thể trạng người Việt. Hapacol 80mg, 150mg, 250mg, 325mg, 500mg đến 650mg giúp kiểm soát tốt hơn về liều lượng, vừa đủ cho một lần uống, tránh quá liều gây hại cho gan. Nếu mỗi nhà có một , nhất định nên dự phòng vài loại Hapacol để dùng cho lúc cấp bách.

Sứ mệnh đồng hành cùng bác sĩ chăm sóc sức khoẻ người Việt

Trước cảm tình của cộng đồng bác sĩ dành cho thương hiệu, đại diện Hapacol không giấu nổi niềm vinh dự, tự hào và hạnh phúc khi được các bác sĩ tin chọn suốt 2 thập kỷ để chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Một sản phẩm thuốc được toàn dân ưa chuộng có thể vì hương vị và hiệu quả, được các bệnh viện lựa chọn có thể vì chất lượng và giá tốt, nhưng được bác sĩ tin dùng 20 năm thì chắc chắn phải hội tụ tất cả các yếu tố này. Chinh phục được bác sĩ đã khó, trở thành “thuốc đầu tay” của bác sĩ còn khó hơn, song Hapacol đều đã làm được.

20 năm Hapacol đồng hành cùng y bác sĩ chăm sóc sức khoẻ người Việt - Ảnh 4.

Theo bác sĩ Quốc Khánh, tủ thuốc gia đình cũng nên dự phòng vài loại Hapacol để dùng cho lúc cấp bách.

Hapacol cũng gửi lời cám ơn trân quý tới các bác sĩ, chuyên gia đã luôn ủng hộ và đóng góp ý kiến chuyên môn để thương hiệu ngày càng hoàn thiện, trên con đường trở thành nhãn hiệu hàng đầu đồng hành cùng gia đình Việt.

20 năm qua đếm không hết những tình cảm và đóng góp của các y bác sĩ dành cho thương hiệu. Hapacol đã luôn không ngừng nâng cao tiêu chuẩn để cùng các bác sĩ mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người dân. Đồng thời, nghiên cứu sản phẩm dựa trên nhu cầu của người dùng thời đại mới cũng như ý kiến đóng góp của cộng đồng y khoa, để luôn là lựa chọn đầu tay của các bác sĩ trong hành trình “nhiều 20 năm nữa”.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *