Cuộc sống khác biệt của Huy Cung và vợ cũ hậu ly hôn trước tin đồn anh xuống tóc vì biến cố hôn nhân

Vợ cũ của nhan sắc ngày càng thăng hạng, cô cũng cởi mở hơn khi chăm đăng ảnh quyến rũ.

Mới đây, thông tin hot vlogger đời đầu Hung Cung xuống tóc đi tu sau biến cố hôn nhân khiến nhiều người quan tâm. Từng được biết đến và yêu quý với nhiều vlog hài hước, sâu sắc, Huy Cung cũng khá kín tiếng trong chuyện đời tư.

Huy Cung và vợ kết hôn cuối năm 2018 sau hơn 1 năm hẹn hò. Cô nàng vô cùng xinh xắn và làm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hôn lễ của 2 vợ chồng có rất nhiều người nổi tiếng trong giới giải trí đến tham dự.

Cuộc sống khác biệt của Huy Cung và vợ cũ hậu ly hôn trước tin đồn anh xuống tóc vì biến cố hôn nhân
Huy Cung trong lễ cưới

Từng trả lời trên báo chí, Huy Cung nảy sinh tình cảm với vợ trong thời gian kinh doanh chung. Sau đám cưới anh cũng luôn lên tiếng bảo vệ vợ khi cô bị đồn đoán không hay.

Cuối năm 2019 Huy Cung đăng bộ ảnh kỉ niệm ngày cưới cùng cậu con trai đã được 4 tháng tuổi. Anh chàng cũng rất kín đáo không muốn chia sẻ nhiều về chuyện đời tư vì vợ không hoạt động trong ngành giải trí.

Thế nhưng, gần 2 năm sau ngày cưới dân tình nhận ra họ không còn nhiều tương tác hay đăng ảnh ngọt ngào trên MXH. Cuối cùng, Huy Cung và vợ cũng xác nhận ly hôn sau hơn 2 năm chung sống.

Lý do chia tay được vlogger đình đám đưa ra là vì họ không hợp nhau trong suy nghĩ và lối sống. Về phần cho biết, cả hai đều thuận tình với quyết định này. Cô còn dành nhiều lời tốt đẹp và mong mọi người vẫn ủng hộ chồng cũ trên con đường sự nghiệp.

Cuộc sống khác biệt của Huy Cung và vợ cũ hậu ly hôn trước tin đồn anh xuống tóc vì biến cố hôn nhân - 1

Cặp đôi đã ly hôn từ năm 2021

Hậu chia tay, cả 2 đều có hướng đi riêng và thoải mái, hài lòng với lựa chọn của họ. Vợ cũ của Huy Cung nhan sắc ngày càng thăng hạng, cô cũng cởi mở hơn khi chăm đăng ảnh quyến rũ, xinh đẹp tận hưởng những chuyến du lịch cùng bạn bè. Còn Huy Cung kín tiếng hơn, anh tích cực làm thiện nguyện, ra vlog nhiều hơn truyền năng lượng sống tích cực tới mọi người. Huy Cung cũng từng thừa nhận sau biến cố, anh bị mất phương hướng cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Việc ít hoạt động trên MXH hơn cũng có lý do của nó và thay vào đó là dành thời gian cho những việc cộng đồng, giúp ích cho xã hội.

Trải qua nhiều biến cố, trong một chia sẻ Huy Cung cũng cho biết hiện anh đã lấy lại được cân bằng cuộc sống, sự vui vẻ.

Nhưng gần đây, ca sĩ Lê Minh cho biết anh bất ngờ khi nhìn thấy Huy Cung quy y tại một mái ấm ở quận 12 (TP.HCM). Khi được hỏi rằng: “Thầy từng nổi tiếng dữ lắm, Huy Cung vlogger hàng đầu mà, sao bây giờ lại đi tu?”, Huy Cung trả lời: “Bây giờ mới là lúc hạnh phúc nhất”.

Trước khi xuất gia, Huy Cung có một cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhờ hoạt động chăm chỉ từ thời làm YouTuber, Huy Cung Nam tiến và gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp. Dù không còn ra nhiều vlog như trước nhưng anh chàng chuyển sang hoạt động nghệ thuật, từng chạm ngõ âm nhạc và tham dự nhiều sự kiện, dự án khác nhau.

Cuộc sống khác biệt của Huy Cung và vợ cũ hậu ly hôn trước tin đồn anh xuống tóc vì biến cố hôn nhân - 2

Huy Cung cho rằng thời điểm hiện tại mới khiến anh hạnh phúc nhất

Khi mọi người còn đồn đoán chuyện đổ vỡ hôn nhân, Huy Cung lên tiếng trên trang cá nhân: “Phật pháp là kho báu nằm ngoài nhận thức thông thường của thế gian…

Vượt qua bao thử thách Thiện Huy đã có được đại phước duyên xuất gia về với ngôi nhà Như Lai…

Chào Thiện Huy – nguyện 1 đời phụng sự bá tánh chúng sanh. Thiện Huy sẽ chia sẻ cơ duyên và quá trình xuất gia trong clip sắp tới”.

Việc Huy Cung ly hôn cũng không phải mới đây nên chắc hẳn lý do anh tìm đến quy y cửa Phật cũng vì cái duyên và mong muốn của bản thân. Rất nhiều người ủng hộ và theo dõi hành trình sắp tới của Huy Cung.

Theo VV (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *