Giải pháp sức khỏe cho dân văn phòng mùa tăng tốc cuối năm

1 16685011986221657289638 59 0 953 1430 crop 16685012347591643799368

Vào dịp cuối năm, doanh nghiệp có nhiều kế hoạch gấp rút khiến dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, thiếu năng lượng, suy giảm. Đâu là giải pháp khắc phục vấn đề trên?

Deadlines dồn dập cuối năm được xem như “đặc sản” không thể thiếu mỗi thời điểm Tết cận kề. Báo cáo tổng kết, họp hành liên miên, áp lực doanh số khiến không ít dân văn phòng “hụt hơi”.Vậy làm sao duy trì được sức khỏe tốt nhất để “vượt ải” deadline?

Dân công sở tăng tốc trong những tháng cuối năm

Anh Quang (31 tuổi, nhân viên digital) bộc bạch rằng anh không ngại “cắt xén” giờ ngủ hay ăn trưa để kịp thời hoàn thành các yêu cầu được giao. Anh cho hay: “Tôi làm việc nhiều hơn để nhanh chóng kết thúc dự án trong năm nay, sau đó về quê đón Tết với gia đình mà không cần vướng bận công việc”. Tuy nhiên, cũng vì tính chất công việc mà anh thường xuyên bỏ bữa hoặc “ăn nhanh uống vội” khiến cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng. Để đảm bảo đủ sức khỏe cho giai đoạn nước rút này, một viên sủi chứa vitamin C và các giúp hỗ trợ tăng đề kháng, hỗ trợ tăng cường năng lượng chính là bí quyết bỏ túi của anh.

Với chị Hồng (26 tuổi, chuyên viên sáng tạo nội dung) thì cuối năm là thời điểm bận rộn nhất do các khách hàng của chị thường tổ chức nhiều chương trình khuyến mại và sự kiện trong mùa lễ hội. “Công việc đòi hỏi mình phải đưa ra các ý tưởng sáng tạo độc đáo, do đó mình cần giữ được sự tập trung cao độ, năng lượng tràn đầy và không được phép ốm trong mùa bận rộn này”.

Làm việc với cường độ cao và việc thức khuya dậy sớm là điều không thể tránh khỏi nhưng chị Hồng luôn giữ vững sức khỏe bằng cách tranh thủ những lúc rảnh rỗi hiếm hoi để tập yoga và chuẩn bị cho mình những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng. Chị cũng không quên bổ sung một viên sủi Enervon Plus mỗi ngày.”Mình được biết vitamin C và các vitamin nhóm B rất cần thiết để hỗ trợ tăng cường sức khỏe, do đó mình thường uống một viên Enervon Plus vào buổi sáng hoặc mang theo khi đi làm để kịp thời bổ sung mỗi khi mệt mỏi”.

Giải pháp sức khỏe cho dân văn phòng mùa tăng tốc cuối năm - Ảnh 1.

Viên sủi Enervon Plus giúp dân công sở duy trì sức khỏe và tăng tốc công việc

Giải pháp “Đề kháng thêm vững vàng, ngày mới tràn năng lượng” cho mùa tăng tốc cuối năm

 Cũng giống như anh Quang, chị Hồng, rất nhiều người đang gấp rút hoàn thành các dự án của mình trong những tháng cuối năm. Khối lượng công việc tăng lên đòi hỏi năng lượng nhiều hơn, đề kháng mạnh hơn để có thể hoàn thành mọi deadline. Bên cạnh việc đảm bảo chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể không bị quá tải, bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất cũng là một giải pháp được nhiều người lựa chọn để hỗ trợ nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Giải pháp sức khỏe cho dân văn phòng mùa tăng tốc cuối năm - Ảnh 2.

Bổ sung viên sủi Enervon Plus Effervescent giúp hỗ trợ tăng đề kháng và năng lượng cho dân văn phòng mùa cuối năm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Enervon Plus Effervescent chứa các thành phần Vitamin C, Kẽm, Vitamin nhóm B và khoáng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh suốt ngày dài. Trong đó bộ đôi vitamin C và kẽm có tác dụng hỗ trợ tăng đề kháng để bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh. Các vitamin nhóm B và Canxi, magie giúp hỗ trợ tăng cường năng lượng để vượt qua căng thẳng, mệt mỏi. Sản phẩm được sản xuất tại Đức và là một thương hiệu của Công ty United International Pharma với uy tín hơn 30 năm tại thị trường dược phẩm Việt Nam.

Xem thêm thông tin sản phẩm tại: https://unitedpharma.com.vn/product/enervon-plus/

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *