Thuê màn hình LED ở Times Square chiếu clip nhảy với bạn thân, gái xinh Việt tiết lộ mức giá 15s lên sóng

Nếu là bạn, bạn có chi ra khoản tiền trên để làm điều đặc biệt không?

Mới đây trên TikTok đang viral đoạn video ngắn một cô gái quay lại khoảnh khắc nhảy theo động tác bài CUA của HIEUTHUHAI. Sau lưng cô nàng cũng đang chiếu chính video cô cùng bạn thân nhảy bài này bắt trend trên TikTok.

Đáng chú ý, cư dân mạng nhận ra màn hình đang chiếu này chính là màn hình LED của Times Square (Quảng Trường Thời Đại) ở New York, Mỹ.

Đây là một vị trí được cho là quảng cáo ngoài trời đắt đỏ bậc nhất thế giới. Mặc dù mức giá cao chót vót nhưng quảng cáo ngoài trời tại Times Square luôn trong tình trạng full slot.

Linh Anh vô cùng phấn khích khi thấy mình và bạn trên màn hình lớn.

Được biết, người xuất hiện trong video là Linh Anh (20 tuổi, ở Boston, Mỹ).

Cô bạn chia sẻ lý do book Times Square chiếu video đu trend là vì: “Đợt này mình đang vào kỳ nghỉ xuân, bạn thân bay từ Anh sang đây thăm mình và cũng trùng đợt sinh nhật của bạn ấy luôn, nên mình mới nảy ra ý tưởng này để hai đứa có kỉ niệm đẹp ở New York”.

Linh Anh tiết lộ, chi phí cho một video book lẻ như trên là $40 (khoảng 920.000đ) cho 15 giây chiếu trên màn hình. Hình thức book chiếu cũng khá đơn giản, có riêng một app để lên đặt, chọn khung giờ chiếu và thanh toán ngay trên app.

Dưới phần bình luận, netizen ngoài đoán già đoán non về giá tiền thì cũng cảm thán về độ chịu chi của hai cô nàng. “Một sinh nhật quá tuyệt!”, “Trend này đố ai đu được”, “Đẳng cấp!”…

Bày tỏ về việc video nhận được nhiều sự quan tâm, Linh Anh nói: “Ban đầu bọn mình làm clip cho vui thôi nhưng không ngờ được lên xu hướng, khá bất ngờ mà cũng rất vui. Mặc dù vẫn có một vài bình luận tiêu cực, nhưng mình nghĩ đây vẫn là một trải nghiệm đáng nhớ của chúng mình. Cá nhân mình thấy việc này rất xứng đáng khi có thể làm bạn thân của mình vui vào dịp sinh nhật bạn”.

Thuê màn hình LED ở Times Square chiếu clip nhảy với bạn thân, gái xinh Việt tiết lộ mức giá 15s lên sóng
Linh Anh (phải) và cô bạn thân Việt Trang (trái) vừa xuất hiện đu trend HIEUTHUHAI tại màn hình LED Times Square.

Thuê màn hình LED ở Times Square chiếu clip nhảy với bạn thân, gái xinh Việt tiết lộ mức giá 15s lên sóng - 1

Thuê màn hình LED ở Times Square chiếu clip nhảy với bạn thân, gái xinh Việt tiết lộ mức giá 15s lên sóng - 2

Việt Trang vừa có một sinh nhật đáng nhớ bên cạnh cô bạn của mình.

Theo Bảo Châu (Phụ Nữ Thủ Đô)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *