Huy Cung lên tiếng xác nhận xuất gia, vợ cũ có động thái gì?

Sau một thời gian im ắng, cuộc sống của Huy Cung có nhiều sự thay đổi.

Mới đây, hình ảnh vlogger Huy Cung đi tu được chia sẻ rầm rộ trên MXH, thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Ca sĩ Lê Minh cho biết anh bất ngờ khi nhìn thấy Huy Cung quy y tại một mái ấm ở quận 12 (TP.HCM). Khi được hỏi rằng: “Thầy từng nổi tiếng dữ lắm, Huy Cung vlogger hàng đầu mà, sao bây giờ lại đi tu?”, Huy Cung trả lời: “Bây giờ mới là lúc hạnh phúc nhất”.

Nhiều người cho rằng, Huy Cung quyết định “xuống tóc” đi tu sau biến cố hôn nhân. Bởi nếu ai đã từng theo dõi vlogger sinh năm 1995 trước đây đều biết anh từng có cuộc hôn nhân không trọn vẹn với hot girl kém 2 tuổi. Sau thời điểm xác nhận đường ai nấy đi, cuộc sống của Huy Cung có nhiều thay đổi, kín tiếng và ít khi xuất hiện trên MXH.

Huy Cung lên tiếng xác nhận xuất gia, vợ cũ có động thái gì?
Huy Cung xác nhận đã xuất gia

Trước những lời bàn tán từ cộng đồng mạng, Huy Cung đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Nam vlogger thay ảnh đại diện mặc đồ lam và có những chia sẻ về bản thân hiện tại. “Vượt qua bao thử thách tôi đã có được đại phước duyên xuất gia về với ngôi nhà Như Lai… Thiện Huy sẽ chia sẻ cơ duyên và quá trình xuất gia trong clip sắp tới”, Huy Cung bày tỏ.

Anh chàng cũng không nhắc gì đến những câu chuyện cũ trong quá khứ, chỉ tập trung vào bản thân ở hiện tại và hướng đến các hoạt động cộng đồng. Trên trang cá nhân của mình, Huy Cung cũng từng chia sẻ, bản thân cảm thấy cuộc sống hiện tại vô cùng hạnh phúc, vui vẻ và bình yên.

Phía dưới phần bình luận, cư dân mạng tỏ ra bất ngờ khi Huy Cung vắng bóng đã lâu, nay lại xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác lạ. Song, ai nấy cũng đều gửi lời chúc đến anh chàng trên hành trình mới này.

– “Bất ngờ quá, đã lâu không thấy Huy Cung ra clip giờ lại hay tin bạn xuất gia gieo duyên. Chúc mừng Huy, mong bạn luôn bình an”.

– “Mình có theo dõi hành trình này, Huy còn một cái hẹn chia sẻ vlog về cơ duyên vào chùa nữa đó nhen”.

– “Mừng cho Huy Cung! Luôn khoẻ mạnh nhé”.

– “Mong một ngày sẽ được gặp Huy tại Mái ấm. Luôn ủng hộ hành trình của bạn”.

Về phía Linh My – , hot girl sinh năm 1997 cũng có những cập nhật mới. Cô nàng không nhắc đến chồng cũ hay những thông tin xoay quanh chuyện Huy Cung xuất gia. Linh My vẫn chủ yếu đăng tải về công việc của mình và bày tỏ: “Dáng vẻ đẹp nhất là khi được làm công việc mà mình yêu thích, sống là chính mình”.

Được biết Huy Cung và Linh My ly hôn do không còn cùng chung quan điểm, lối sống. Tuy đã đường ai nấy đi nhưng cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng nhất định.

Huy Cung lên tiếng xác nhận xuất gia, vợ cũ có động thái gì? - 1

Linh My hiện vẫn có nhiều thành công trong lĩnh vực làm đẹp

Theo Hải My (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *