Sắp lên xe hoa lần 3 nhưng hot mom Hằng Túi chia sẻ về màn cầu hôn bất ổn ở Venice

Cô nàng có những chia sẻ về màn câu hôn của bạn trai hiện tại.

Chiều ngày 17/03, đình đám đã thay ảnh đại diện thành bức ảnh cô nàng mặc váy cưới, trang điểm vô cùng xinh đẹp. Nhiều người thi nhau chúc mừng cho người đẹp đã chuẩn bị lên xe hoa lần thứ 3. Được biết, bạn trai của Hằng Túi là anh , cô công khai bạn trai từ tháng 7 năm 2023. 

Tuy nhiên, theo Hằng Túi thì màn cầu hôn vô cùng bất ngờ từ Duy Trần khiến cô không khỏi sửng sốt. Bởi, dù có chuẩn bị tinh thần thì “cũng không nghĩ tới”. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ là xung quanh khi đó có rất đông khách du lịch nước ngoài. Và những người này cũng vỗ tay chúc mừng nhiệt liệt khi màn cầu hôn của Duy Trần thành công.

Sắp lên xe hoa lần 3 nhưng hot mom Hằng Túi chia sẻ về màn cầu hôn bất ổn ở Venice
Duy Trần và Hằng Túi đi du lịch châu Âu

Kèm theo lời chia sẻ về màn cầu hôn “bất ổn”, Hằng Túi còn “xả” luôn loạt ảnh đẹp của cả hai tại Venice. Cô hạnh phúc khoe chiếc nhẫn ở ngón áp út, hạnh phúc và tình tứ ôm chồng tương lai ở trời Tây.

Sắp lên xe hoa lần 3 nhưng hot mom Hằng Túi chia sẻ về màn cầu hôn bất ổn ở Venice - 1

Cô nàng khoe chiếc nhẫn cầu hôn vừa được người yêu trao ở Venice

Hằng Túi là gương mặt vô cùng quen thuộc với người dùng MXH. Cô hiện đang là chủ chuỗi cửa hàng bán đồ chăm sóc mẹ và bé nổi tiếng ở Hà Nội và TP.HCM. Hằng Túi được nhiều người chú ý là bởi ngoại hình xinh đẹp dù đã có 6 đứa con. Tuy nhiên, dù thành công và nổi tiếng, nhưng đường tình duyên của Hằng Túi không được suôn sẻ khi đã lỡ dở “2 lần đò”. Đáng mừng là cả 2 lần đều kết thúc êm đẹp.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *