Trap boy Ninh Bình bị ‘phốt’ trên Threads: ‘Bắt cá nhiều tay’ tặng quà giống hệt nhau, cuối tuần lên Hà Nội đi date với vài em khác

Sau khi đăng bài “bóc phốt”, phần bình luận lại càng gay cấn hơn khi có rất nhiều người vào nhận chung người yêu.

Sáng sớm lướt bắt gặp ngay một vụ “chấn động”. Bên dưới bài đăng của một “bảnh”, lại xuất hiện thêm rất nhiều cô gái nhận là nạn nhân của chính chàng trai trong post “bóc phốt”.

Cụ thể, cô gái tên P.A chia sẻ câu chuyện của một người bạn thân với tiêu đề: “Bạn mình đã phát hiện BỊ CẮM SỪNG qua Threads như thế nào?

Bạn mình đã quen được anh người yêu tên T. từ tháng 9/2023, và đến tháng 3/2024, bạn mình phát hiện bị khi đang lướt Threads. Bạn mình bắt gặp 1 bạn nữ A đăng ảnh được người yêu tặng quà và anh người yêu đấy chính là T.

Khi liên lạc với A, bạn mình đã biết được rằng T cùng A đã hẹn hò từ tháng 1/2024, và trong lúc đấy tất cả những địa điểm đi chơi, quà tặng đều được T chuẩn bị 2 phần giống nhau cho cả 2 bạn.

Không chỉ dừng lại ở 1 người mà vài hôm sau bạn mình đã stalk (theo dõi và tìm hiểu) ra được T vẫn yêu một chị gái khác đã 5 năm (người mà trước đấy T bảo đã chia tay từ lâu rồi). Sau khi bị phát hiện, T không hề thể hiện sự hối lỗi mà vẫn tiếp tục thao túng những trong cuộc trò chuyện”, bài đăng của P.A trên Threads đang nhận về một lượng quan tâm khá lớn từ netizen.

Chưa dừng lại ở đó, P.A còn cho biết rằng T sống và làm việc tại Ninh Bình, nhưng cuối tuần hay nói dối rằng bận công việc để lên Hà Nội đi chơi cùng các em người yêu khác.

Bên dưới bài đăng, bất ngờ là không chỉ 1 mà có đến vài cô gái cũng vào kể lại câu chuyện từng quen T qua ứng dụng hẹn hò, trùng hợp với khoảng thời gian anh chàng này vẫn đang có bạn gái.

Trap boy Ninh Bình bị 'phốt' trên Threads: 'Bắt cá nhiều tay' tặng quà giống hệt nhau, cuối tuần lên Hà Nội đi date với vài em khác
Cô bạn phát hiện bị cắm sừng trên Threads
Trap boy Ninh Bình bị 'phốt' trên Threads: 'Bắt cá nhiều tay' tặng quà giống hệt nhau, cuối tuần lên Hà Nội đi date với vài em khác - 1
Món quà cô bạn nhận được giống hệt quà valentine của A, ngay cả người yêu cũng trùng
Trap boy Ninh Bình bị 'phốt' trên Threads: 'Bắt cá nhiều tay' tặng quà giống hệt nhau, cuối tuần lên Hà Nội đi date với vài em khác - 2
Sau khi bị phát hiện “cắm sừng”, T chủ động nhận sai và mong được “đối xử nhẹ nhàng”
Trap boy Ninh Bình bị 'phốt' trên Threads: 'Bắt cá nhiều tay' tặng quà giống hệt nhau, cuối tuần lên Hà Nội đi date với vài em khác - 3
Sau đó T cũng đã tỏ thái độ khi bị phát hiện cắm sừng

Một nickname P. chia sẻ: “Phốt cũng khá to và mình xin phép kể thêm 1 câu chuyện đóng góp. Chuyện là mấy hôm trước mình có match (kết nối) với ông anh này vì thấy cùng quê, nói chuyện cũng gọi là ăn ý nhau. Rồi tối hôm kia ông này có rủ mình đi chơi, lúc đấy mình chưa ăn gì nên em có đề nghị đi ăn. Nhưng vì bận công việc nên ông ý phải đợi mình 30 phút, sau đó bắt trả bù bằng 30 cái hôn. Vì trước đó lúc nhắn tin trên Instagram thì mình có nói chuyện rằng muốn tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc, và ông ấy cũng khá thiện chí là người yêu. Ai ngờ bây giờ lại đọc được bài đăng này”. 

Thậm chí còn có cả bình luận cực sốc: “Bà ơi, anh T này còn yêu chị bạn mình ở Ninh Bình nữa cơ. Quần đi valentine muộn là quần bả mua luôn!!!”.

Theo dòng sự kiện, nhiều cô gái sử dụng app hẹn hò cũng vào bình luận, “Ê ông này ở trên ứng dụng hẹn hò từ lâu rồi cơ. Mà ở trên đấy mãi luôn í. Mới đây vẫn có, lúc nào mình tải lại app cũng gặp ông này”, “Ớ, mới gặp 1 vài lần trên app đó luôn”, “U là trời, gặp ông anh này mấy lần trên app rồi”, “Tôi còn đi date (hẹn hò) cùng rồi cơ mấy bà ơi, huhu”,…

Hiện chủ tus vẫn đang hứa hẹn sẽ có thêm các phần “bóc phốt” khác, nhiều người cũng tỏ ra tò mò với cái kết của câu chuyện “cắm nhiều sừng” này!

Theo Nguyễn Quỳnh Trang (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *