Tìm con thành công giữa bộn bề khó khăn: Kinh nghiệm của người phụ nữ hiếm muộn dân tộc Thái

2 16684881645692007033489 149 0 712 900 crop 16684882168821329125557

Câu chuyện của anh Đạt và chị Lan Anh không chỉ là tin vui của gia đình, niềm tự hào của Bệnh viện Đức Phúc mà còn tia hy vọng, là nguồn động lực to lớn cho hàng ngàn ngoài kia thêm vững bước trên hành trình tìm kiếm con yêu của mình

Chị Lò Thị Lan Anh (Thuận Châu, Lạng Sơn) vẫn nhớ như in ngày hôm đó, sau 9 năm tìm con khắp nơi, đi đủ các bệnh viện lớn nhưng kết quả vẫn chỉ là con số không tròn trĩnh thì chị và chồng là anh Tòng Tiến Đạt đã tìm được đến Bệnh viện Đức Phúc. 

Tìm con thành công giữa bộn bề khó khăn: Kinh nghiệm của người phụ nữ hiếm muộn dân tộc Thái - Ảnh 1.

Nằm ở trung tâm Hà Nội – Bệnh viện Đức Phúc là địa chỉ tin cậy của cộng đồng hiếm muộn mong con

Hy vọng đang ngày lớn dần, chị Lan Anh bắt đầu với những mũi tiêm kích trứng đầu tiên theo sự hướng dẫn của đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đức Phúc thì khó khăn một lần nữa lại ập đến. Khi những nang trứng đầu tiên vừa xuất hiện thì hành trình ấy lại tiếp tục bị cản trở vì dịch Covid. Các tỉnh thành phía Bắc, đặc biệt là Hà Nội đều phải giãn cách xã hội để phòng dịch, khiến chặng đường từ Sơn La về Hà Nội càng thêm xa xôi, tăm tối. 

Gần 100 ngày chỉ ở trong nhà khiến tất cả mọi người đều cảm thấy bí bách và mệt mỏi, thế nhưng với chị Lan Anh và anh Tiến Đạt thì sự lo lắng, hoang mang như nhân lên gấp bội vì chặng đường tìm kiếm con yêu đã kéo dài quá lâu, lại thêm khối u lạc nội mạc 2 bên buồng trứng của chị Lan Anh đang từng ngày lan rộng.

Với mong muốn mỗi cặp vợ chồng mong con đến với Bệnh viện Đức Phúc không chỉ là hỗ trợ sinh sản mà còn được chữa lành về tinh thần, có một tâm lý tốt nhất chuẩn bị cho quá trình mang bầu sắp tới, những ngày không quên đó, Bệnh viện Đức Phúc đã cung cấp hỗ trợ thăm khám và tư vấn online cho gia đình ở xa, không thể đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện. Và cũng chính nhờ vậy mà chị Lan Anh cùng chồng có thêm niềm tin, động lực để tiếp tục trên hành trình chinh phục giấc mơ con yêu.

Trở thành bác sĩ của gia đình, người bạn đồng hành luôn luôn lắng nghe và chia sẻ với các cặp vợ chồng hiếm muộn, Bệnh viện Đức Phúc vui mừng chứng kiến sức khỏe sinh sản của chị Lan Anh và anh Đạt ngày một tốt hơn. An toàn vượt qua đại dịch để đến tháng 11/2021 khi toàn dân bước vào giai đoạn bình thường mới, hai vợ chồng anh chị tiếp tục hành trình tìm kiếm con yêu của mình với liệu trình IVF tại Bệnh viện Đức Phúc.

Tìm con thành công giữa bộn bề khó khăn: Kinh nghiệm của người phụ nữ hiếm muộn dân tộc Thái - Ảnh 2.

Những chuyến xe yêu thương, hỗ trợ trả góp 0 đồng,…là những ưu đãi độc quyền mà Đức Phúc dành tặng riêng cho khách hàng của mình thay cho những lời động viên

Nhờ một sức khỏe tốt và được bệnh viện hỗ trợ xe đưa đón, người phụ nữ dân tộc Thái hiếm muộn 9 năm ấy đã thành công đậu thai ngay từ lần chuyển phôi đầu tiên. Và đến ngày 10/07/2022 vừa rồi, hai anh chị đã đón được hai em bé sinh đôi – đủ nếp đủ tẻ vô cùng dễ thương và xinh xắn.

Hạnh phúc đón con yêu, niềm vui như nhân đôi với hai bé Thóc – Gạo trong một thời kỳ vô cùng đặc biệt mà không phải ai trong đời cũng có thể vượt qua được, gia đình anh Đạt chị Lan Anh vui mừng trở lại Bệnh viện Đức Phúc. Giới thiệu với các con ngồi nhà thứ 2 – nơi đã thành công ươm mầm nên các con.

Tìm con thành công giữa bộn bề khó khăn: Kinh nghiệm của người phụ nữ hiếm muộn dân tộc Thái - Ảnh 3.

Gia đình chị Lan Anh vui mừng trở lại Đức Phúc sau hành trình gian nan nhưng luôn có sự đồng hành của các bác sĩ tại Đức Phúc

Câu chuyện của anh Đạt và chị Lan Anh không chỉ là tin vui của gia đình, niềm tự hào của Bệnh viện Đức Phúc mà còn tia hy vọng, là nguồn động lực to lớn cho hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn ngoài kia thêm vững bước trên hành trình tìm kiếm con yêu của mình.

Tìm con thành công giữa bộn bề khó khăn: Kinh nghiệm của người phụ nữ hiếm muộn dân tộc Thái - Ảnh 4.

Hai em bé Thóc – Gạo là thành quả của vợ chồng chị Lan Anh và anh Tiến Đạt ươm mầm từ Đức Phúc

Giữa thời kỳ khó khăn của Covid-19, anh Đạt và chị Lan Anh vẫn có thể thành công tìm kiếm con yêu thì tại sao chúng ta lại lo sợ? Tất cả vì giấc mơ làm cha mẹ, bắt đầu tìm kiếm con yêu với Bệnh viện Đức Phúc ngay bây giờ.

BỆNH VIỆN ĐỨC PHÚC

Hotline tư vấn 24/7: 097 119 5050

Website: https://benhvienducphuc.com/

Cơ sở 1: 48 Ô Đồng Lầm (Hồ Ba Mẫu), Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

T.H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *